Loading...

Catalogs, Magazine

แคตตาล็อก, แมกกาซีน, สื่อสิ่งพิมพ์
Home / Graphic / Catalogs

สิ่งพิมพ์, ออกแบบหนังสือ, แคตตาล็อก, Book Design, Art Work, Catalog Design, แมกกาซีน, Magazine, Magazine Design

รับออกแบบเพียงอย่างเดียว ไม่รับพิมพ์นะครับ

Catalog Design, Magazine Design, Layout Design

แคตตาล็อก (Catalogs) การออกแบบแคตตาล็อกเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ที่มุ่งเสนอรายละเอียดของสินค้าเพื่อให้ข้อมูลและรายละเอียดของสินค้านั้นๆ หลักๆจะมีภาพสินค้ามีคำบรรยายประกอบ จัดแบ่งประเภทสินค้าหรือเป็นหมวดหมู่เพื่อสะดวกต่อการค้นหา แคตตาล็อกมุ่งเสนอหรือประชาสัมพันธ์สินค้า จึงมีผลต่อการจำหน่ายสินค้าค่อนข้างสูง ฉนั้นการจัดทำแคตตาล็อกจึงต้องมีการเอาใจใส่ในเรื่องของการออกแบบและข้อมูลอยากเป็นระบบเพื่อให้ดูเข้าใจง่ายนั้นเอง

แมกกาซีน (Magazine) คือสื่อสิ่งพิมพ์ที่ออกมาเป็นระยะๆ สำหรับผู้อ่านทั่วไป มีเนื้อหาหลากหลาย มุ่งทั้งให้ความรู้และความบันเทิง มีการหารายได้จากการโฆษณาและวางขายทั่วไป การทำแมกกาซีนให้สวยและสะดุดตาอ่านง่าย ต้องอาศัยการจัดว่างอาร์ตเวิร์ค (Art Work) ให้ถูกต้องและต้องเป็นมืออาชีพ เพื่อไม่ให้ เลเอาท์ (Lay Out) ดูรกตาจนเกินไป

ออกแบบหนังสือ (Book Design) การออกแบบหน้าแรกของปกหนังสือสำคัญมาก เพราะหน้าแรกจะมุ่งแสดงให้รู้ถึงหนังสือนั้นเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ใครเป็นผู้แต่ง อ่านแล้วจะรู้เรื่องราวอะไรบ้าง ไฮไลท์ของเล่มนี้คืออะไร ส่วนในรูปแบบด้านในเป็นการจัดอาร์ตเวิร์ค เพื่อส่งโรงพิมพ์ในขั้นตอนนั้นๆต่อๆไป

ออกแบบสิ่งพิมพ์ (Art Work) คือการออกแบบเพื่อการเผยแพร่ โดยใช้หลักการจัดองค์ประกอบศิลป์ นักออกแบบจะเป็นผู้ดูแลเกี่ยวกับรูปร่างและรายละเอียดของหน้าสิ่งพิมพ์ หรือเรียกอีกอย่างว่าการจัดอาร์ตเวิร์ค (Art Work) นักออกแบบจะใช้ความรู้และกฎเกณฑ์ทางด้านศิลปะเพื่อสร้างจินตนาการให้เกิดเป็นรูปธรรม เพื่อให้ได้ไฟล์ต้นฉบับ และนำไฟล์ต้นฉบับจัดส่งโรงพิมพ์ในรูปแบบสี CMYK และโรงพิมพ์จะจัดการแยกสี อัดเพลท ในขั้นต่อๆไป

รับออกแบบ แคตตาล็อก, แมกกาซีน, สื่อสิ่งพิมพ์

ด้วยความสำคัญนี้ทางทีมงาน Tong-Tum.com จึงรับบริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์, ออกแบบหนังสือ, แคตตาล็อก, Book Design, Art Work, Catalog Design เพราะการออกแบบที่ดีย่อมทำให้หนังสือมีความโดดเด่นและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Tong-Tum.com สามารถให้คำตอบสิ่งนี้กับคุณได้ เพราะการจัดวางรูปเล่มเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่หลายท่านต้องประสบปัญหากับความยุ่งยาก ทั้งนี้เราจะจัดทำและจัดวางรูปเล่ม สิ่งพิมพ์, ออกแบบหนังสือ, แคตตาล็อก, Book Design, Art Work, Catalog Design เพื่อให้ท่านได้ส่งโรงพิมพ์ได้อย่างสะบายใจ

ติดต่อสอบถาม Tong-Tum.com

ราคาออกแบบ แคตตาล็อก, แมกกาซีน, หนังสือ, สิ่งพิมพ์

บริการออกแบบแคตตาล็อก
ราคาค่าออกแบบอย่างเดียว
ราคาค่าออกแบบ + ค่าพิมพ์ โดยประมาณ
1-10 หน้า (รวมปกหน้า-หลัง)
10,000บาท
สอบถามทีมงาน
BUY NOW
1-20 หน้า (รวมปกหน้า-หลัง)
15,000บาท
สอบถามทีมงาน
BUY NOW
1-30 หน้า (รวมปกหน้า-หลัง)
20,000บาท
สอบถามทีมงาน
BUY NOW
1-40 หน้า (รวมปกหน้า-หลัง)
25,000บาท
สอบถามทีมงาน
BUY NOW
1-50 หน้า (รวมปกหน้า-หลัง)
30,000บาท
สอบถามทีมงาน
BUY NOW
1-60 หน้า (รวมปกหน้า-หลัง)
35,000บาท
สอบถามทีมงาน
BUY NOW
1-70 หน้า (รวมปกหน้า-หลัง)
40,000บาท
สอบถามทีมงาน
BUY NOW
Size อื่นๆ รูปแบบอื่นๆ
สอบถามทีมงาน
สอบถามทีมงาน
BUY NOW

วิธีการให้บริการของ Tong-Tum.com

วิธีการให้บริการของ Tong-Tum.com

ทำไมต้อง Tong-Tum.com ?

เราเป็นฟรีแลนซ์รับออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เน้นงานดีไซน์แปลกใหม่ ผลงานแต่ละชิ้น ออกแบบมาเพื่อสำหรับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ ไม่ซ้ำใคร เพื่อให้เข้ากับสินค้า เข้ากับองค์กร เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมกันนี้ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าและองค์กร โดยมีทีมงานกราฟฟิคดีไซเนอร์คอยให้คำปรึกษาและบริการอย่างเป็นกันเอง