Loading...

Website Design

ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์
Home / Website / Website Design

รับออกแบบ Design Web, ทำ Web, สร้าง Web, ทำ Website, ออกแบบ web, เขียน Website, ออกแบบเว็บไซต์, รับทำเว็บ, รับทำเว็บไซต์์, Web Company Profile, เว็บบริษัท, เว็บไซต์บริษัท, เว็บ Wordpress, Design Web, ทำ Web, สร้าง Web, ทำ Website, ออกแบบ web, เขียน Website, Web Wordpress, ทำ Wordpress, สร้าง Wordpress

ทำเว็บ, ออกแบบเว็บไซต์, Design Web, Web Company Profile

ออกแบบเว็บไซต์ การมีเว็บไซต์ที่สวยงามสามารถช่วยเพิ่มเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจของคุณได้ เพราะเว็บไซต์ที่สวยงามจะเพิ่มความแข่งแกร่งและดูน่าเชื่อถือมากขึ้น เนื่องจากโลกปัจจุบันนี้เปิดกว้างทางด้านข้อมูลสาร ทำให้สินค้าและบริการของคุณเป็นที่รู้จักได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนั้นการมีหน้าร้านหรือหน้าเว็บไซต์ที่ดี ก็เหมือนกับการสร้างหน้าตาให้ดูสวยงามน่าเชื่อถือ น่ามองนั้นเอง

ทำเว็บไซต์ "การมีเว็บไซต์ดีอย่างไร" เพราะในโลกปัจจุบันมีการใช้อินเตอร์เน็ต (Internet) เป็นระบบการสื่อสารที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลก เนื่องจากทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วคลิก จึงทำให้บริษัท, องค์กร, ร้านค้าหรือธุรกิจต่างๆ หันมาให้ความสำคัญกับการมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง เพื่อให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจของตนได้อย่างรวดเร็วอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของท่านได้อีกด้วย

เราเขียนเว็บด้วยระบบเวิร์ดเพรส (Wordpress)

เวิร์ดเพรส (Wordpress) การมีเว็บไซต์ที่สวยงามสามารถช่วยเพิ่มเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจของคุณได้ เพราะเว็บไซต์ที่สวยงามจะเพิ่มความแข่งแกร่งและดูน่าเชื่อถือมากขึ้น เนื่องจากโลกปัจจุบันนี้เปิดกว้างทางด้านข้อมูลสาร ทำให้สินค้าและบริการของคุณเป็นที่รู้จักได้ง่ายยิ่งขึ้น ดังนั้นการมีหน้าร้านหรือหน้าเว็บไซต์ที่ดี ก็เหมือนกับการสร้างหน้าตาให้ดูสวยงามน่าเชื่อถือ น่ามองนั้นเอง

ระบบเวิร์ดเพรส (Wordpress) คืออะไร?

หลายคนถามผมว่า ''ต้องการมีเว็บไซต์ที่สวยงาม แล้ว (Wordpress) มาเกี่ยวข้องอะไรกับการทำเว็บไซต์ด้วย'' ระบบ เวิร์ดเพรส (Wordpress) คือ ระบบ Content Management System (CMS) ปัจจุบันระบบ Opensource CMS ตัวนี้ได้มีการพัฒนาโครงสร้างและมาตรฐานของระบบใหม่ให้มีความยืดหยุ่น และสามารถรองรับการนำเอาไปพัฒนาเว็บไซต์ต่างๆได้มากมาย เช่น เว็บไซต์หน่วยงานราชการ, เว็บไซต์ e-Commerce, เว็บไซต์บริษัททั่วไป และยังเป็นเว็บบล็อกที่ดีที่สุดในปัจจุบันอีกด้วย

หลายคนถามผมว่า ''ต้องการมีเว็บไซต์ที่สวยงาม แล้ว (Wordpress) มาเกี่ยวข้องอะไรกับการทำเว็บไซต์ด้วย'' ระบบ เวิร์ดเพรส (Wordpress) คือ ระบบ Content Management System (CMS) ปัจจุบันระบบ Opensource CMS ตัวนี้ได้มีการพัฒนาโครงสร้างและมาตรฐานของระบบใหม่ให้มีความยืดหยุ่น และสามารถรองรับการนำเอาไปพัฒนาเว็บไซต์ต่างๆได้มากมาย เช่น เว็บไซต์หน่วยงานราชการ, เว็บไซต์ e-Commerce, เว็บไซต์บริษัททั่วไป และยังเป็นเว็บบล็อกที่ดีที่สุดในปัจจุบันอีกด้วย

ข้อดีของการมีเว็บไซต์

• ส่งเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจ เพราะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆจะหาข้อมูลของคุณได้จากทางเว็บไซต์
• การเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ตรงจุดยิ่งขึ้น เพราะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆจะหาคุณเจอด้วยคำ Keyword ของเว็บไซต์คุณ
• ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณ เพราะการมีเว็บไซต์ที่สวยและที่ดี เปรียบเสมือนหน้าตาของคุณเช่นกัน
• ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการประชาสัมพันธ์ เพราะเว็บไซต์เป็นเสมือนการโฆษณาของคุณ
• ช่วยให้คุณเป็นเหมือนที่ปรึกษาของลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบ Wordpress

Tong-Tum.com รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบ CMS (Wordpress) เวิร์ดเพรส เรามีบริการจัดทำเว็บไซต์แบบครบวงจร ด้วยความเชี่ยวชาญในการประยุกต์การใช้งาน Extensions ต่างๆกับงานเว็บไซต์ และ เรายังมีทีม Web Design, Graphics Design มืออาชีพที่สามารถออกแบบเท็มเพลตให้สวยงามเหมาะสมกับเว็บไซต์ตามความต้องการ ของลูกค้าได้ และหลังจากที่เราพัฒนาเว็บไซต์ของท่านเสร็จแล้ว เรามีบริการสอนการใช้เว็บขั้นพื้นฐาน เพื่อที่ทางลูกค้าจะได้นำไปต่อยอดได้อีกทางหนึ่งด้วย

ทั้งนี้ Tong-Tum.com รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบเวิร์ดเพรส (Wordpress) ให้คุณสามารถจัดการเว็บไซต์ได้ดั่งใจในแพ็จเก็จสุดคุ้ม และเหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ใน 3 แพ็จเก็จ คือ

START : เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์ส่วนตัว เพื่อนำเสนอผลงานหรือประชาสัมพันธ์
STANDARD : เหมาะสำหรับธุรกิจ SME, หรือบริษัทขนาดเล็ก เพื่อนำเสนอผลงานหรือภาพลักษณ์
PLATINUM : เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ที่ต้องการนำเสนอภาพลักษณ์ขององค์กร และใส่ข้อมูลเยอะๆ

Website Wordpress
START
STANDARD
PLATINUM
  BUY NOW BUY NOW BUY NOW
เหมาะสำหรับ เว็บที่ต้องการ update ในอนาคต
Trial plan
15,000บาท
Start-up
20,000บาท
Professional
25,000บาท
จดชื่อเว็บไซด์ .com ฟรี 1 ปี ฟรี 1 ปี ฟรี 1 ปี
พื้นที่จัดเก็บ 300 MB 400 MB 500 MB
MySQL Database V.5 unlimited unlimited unlimited
ออกแบบดีไซน์เว็บไซต์ 1 แบบ 1 แบบ 1 แบบ
แก้ไขการออกแบบหน้าแรก 2 ครั้ง 3 ครั้ง 4 ครั้ง
จำนวนหน้าที่ใส่ข้อมูลให้ 8หน้า 14หน้า 20หน้า
ติดตั้งระบบ CMS (Wordpress)
ระบบจัดการบทความ
ระบบจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์
ระบบจัดการภาพส่วนหัว
ระบบจัดการเมนู
ตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า
ใส่ข้อมูลในหน้าเว็บเพจ
ตกแต่งรูปภาพให้สวยงาม
ระบบ Contact Form
ระบบอัลบั้มรูปภาพ
ตรวจงานผ่านเว็บออนไลน์ได้เลย
อบรมการใช้งานเว็บไซต์ (ระบบหลังบ้าน) ฟรี ฟรี ฟรี

ติดต่อสอบถาม Tong-Tum.com

วิธีการให้บริการของ Tong-Tum.com

วิธีการให้บริการของ Tong-Tum.com

ทำไมต้อง Tong-Tum.com ?

เราเป็นฟรีแลนซ์รับออกแบบและผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด เน้นงานดีไซน์แปลกใหม่ ผลงานแต่ละชิ้น ออกแบบมาเพื่อสำหรับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ ไม่ซ้ำใคร เพื่อให้เข้ากับสินค้า เข้ากับองค์กร เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมกันนี้ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าและองค์กร โดยมีทีมงานกราฟฟิคดีไซเนอร์คอยให้คำปรึกษาและบริการอย่างเป็นกันเอง